Tài liệu công thức Excel cơ bản PDF là bộ tài liệu tổng hợp đầy đủ kiến thức không thể thiếu đối với những người làm việc với dữ liệu. Để giúp bạn nắm vững kiến thức này, chúng tôi đã tạo ra một tài liệu hướng dẫn Excel cơ bản dưới dạng PDF. Trong bài viết này, EDUSA sẽ giới thiệu cho bạn công thức Excel cơ bản thông qua tài liệu này.

Tài liệu tổng hợp công thức Excel cơ bản PDF mới nhất
Tài liệu tổng hợp công thức Excel cơ bản PDF mới nhất

1. Nội dung tài liệu công thức Excel cơ bản PDF

Tài liệu công thức Excel cơ bản PDF bao gồm những thông tin cơ bản như cách nhập liệu, cách sử dụng các công thức phổ biến như SUM, AVERAGE, MAX, MIN và COUNT, cũng như các công thức tính toán đơn giản khác. 

Ngoài ra, tài liệu còn cung cấp những ví dụ minh họa và hướng dẫn từng bước chi tiết, giúp bạn nắm vững cách sử dụng các công thức.

Với tài liệu công thức Excel cơ bản PDF của chúng tôi, bạn có thể tự học Excel một cách dễ dàng và nhanh chóng. Việc sử dụng tài liệu này không đòi hỏi kiến thức nền tảng về Excel, nên bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu học ngay. Bạn chỉ cần tải về và mở tài liệu PDF này trên thiết bị của mình để tiếp cận với những kiến thức cơ bản nhưng quan trọng của Excel.

Xem thêm: Các cách tự học Excel hiệu quả

2. Những lợi ích mà bộ tài liệu công thức Excel cơ bản PDF mang lại

Bên cạnh việc lưu trữ tài liệu Excel cơ bản PDF trên thiết bị cá nhân, bạn cũng có thể in ra để sử dụng như một tài liệu tham khảo. Điều này giúp bạn tiện lợi trong việc tra cứu khi cần sử dụng những công thức đã học.

Với tài liệu Excel cơ bản PDF từ chúng tôi, bạn sẽ không còn phải loay hoay tìm kiếm trên internet hoặc nhờ người khác giải thích từng công thức cho bạn nữa. Bạn có thể tự tin áp dụng công thức Excel cơ bản trong công việc hàng ngày với sự hỗ trợ đáng tin cậy từ tài liệu này.

Xem thêm: Top 5 sách học Excel tốt nhất hiện nay 

3. Nên học Excel ở đâu uy tín?

Hiện nay, việc học chứng chỉ tin học Excel gần như là điều bắt buộc mà ai cũng phải có. Thế nên có rất nhiều trung tâm được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu đó của các bạn. Nhưng các bạn lại không biết trung tâm nào chất lượng, uy tín để có thể yên tâm học và thi chứng chỉ.

Vì vậy, trung tâm EDUSA là một trung tâm đào tạo chứng chỉ tin học Excel mà bạn có thể tin tưởng đấy. Với cam kết 100% học viên sẽ có chứng chỉ ngay lần thi đầu tiên cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, bạn sẽ không phải lo lắng khi học tại trung tâm chúng tôi.

 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ.
 • Lộ trình học cụ thể giúp bạn nắm vững kiến thức và sử dụng thành thạo kỹ năng Excel sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Nên học Excel ở đâu uy tín?
Nên học Excel ở đâu uy tín?

4. Các khóa học Excel chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học  Excel 100% Online tại EDUSA

 • Để đáp ứng được tất cả nhu cầu của các bạn, EDUSA có đầy đủ các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để học và thi chứng chỉ tin học Excel, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn.
 • Với xu hướng hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

4.2 Khóa học Excel Online kèm GV tại EDUSA

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học Excel trong thời gian nhanh nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. 
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học Excel ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

4.3 Khóa học Excel Offline tại EDUSA

 • Các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị máy lạnh, ti vi,… để tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. 
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
 • Trong trường hợp các bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng thi chính thức, các bạn có sẽ được sắp xếp thêm lịch học “miễn phí” để nắm vững kiến thức hơn và tự tin trong kỳ thi tin học văn phòng chính thức.
Các khóa học Excel chất lượng tại EDUSA
Các khóa học Excel chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 EDUSA có gì khác biệt so với các trung tâm luyện thi Excel khác hay không?

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn luyện thi Excel tại lớp. Tất cả đều được chúng tôi thể hiện qua văn bản rõ ràng khi thực hiện cam kết với học viên.

5.2 Tôi cần chuẩn bị gì trước khi học Excel?

Excel không quá khó như bạn nghĩ, bởi nó đều có những công thức và cách làm cụ thể mà bạn chỉ cần áp dụng là thành công. Với Excel bạn chỉ cần có kỹ năng sử dụng máy tính cơ bản và một tinh thần học tập chăm chỉ, say mê.

5.3 Trong khóa học Excel này có bài tập thực hành không? 

Để thành thạo Excel, bạn bắt buộc phải thực hành nhiều lần. Vì vậy, khóa học cung cấp cho người học hệ thống ví dụ và bài tập đa dạng, đầy đủ. Sau khi kết thúc khóa học, giảng viên sẽ hướng dẫn học viên giải các bài tập một cách chi tiết và cặn kẽ

6. Lời kết

Tóm lại, tài liệu tổng hợp công thức Excel cơ bản PDF mang đến giải pháp tự học và nắm vững kiến thức về công thức Excel cơ bản một cách hiệu quả. Hãy tham gia ngay khóa học Excel tại EDUSA để được nhận ngay tài liệu này về và khám phá các công thức cơ bản trong Excel để nâng cao kỹ năng làm việc với dữ liệu của bạn.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết