Trong bài viết này Edusa tiết lộ mẹo thi chứng chỉ tin học cơ bản đạt điểm cao. Bạn đang quan tâm vấn đề này thì còn chần chờ gì mà không đọc bài viết này.

Tiết lộ mẹo thi chứng chỉ tin học cơ bản đạt điểm cao
Tiết lộ mẹo thi chứng chỉ tin học cơ bản đạt điểm cao

I. Vai trò của chứng chỉ tin học cơ bản

Có lẽ nhiều bạn cho rằng chứng chỉ tin học chỉ cần thực sự thiết với sinh viên học ngành công nghệ thông tin, hoặc các bạn làm công việc liên quan đến kỹ thuật máy tính hoặc đồ họa trên máy tính. Nhưng thực tế không phải vậy. Tin học cơ bản quan trọng và cần thiết với tất cả mọi người, từ học sinh sinh viên cho đến những người đi làm.

Hiện nay, các trường đại học cao đẳng đều bắt sinh viên có Chứng chỉ tin học là điều kiện cần để sinh viên có thể ra trường được. Hơn thế nữa, ôn thi chứng chỉ cũng giúp các bạn học được những kiến thức tin học cơ bản. Đó là: kỹ năng word, excel, powerpoint cũng như kỹ năng sử dụng thành thạo máy tính. Trong công việc, những kỹ năng tin học này rất cần thiết. Đặc biệt là với vị trí công việc văn phòng và tiếp xúc nhiều với máy tính.

Mẹo thi tin học cơ bản đạt điểm cao

Ngoài việc nắm chắc kiến thức thì kinh nghiệm làm bài thi đóng vai trò cực kỳ quan trọng giúp bạn đạt được điểm số cao nhất. Dưới đây là một vài hướng dẫn thi chứng chỉ tin học cơ bản mà bạn đọc có thể tham khảo.

>>> Xem thêm: Chứng chỉ tin học theo thông tư 03

II. Mẹo thi chứng chỉ tin học cơ bản

Trước khi làm bài thi, hãy để bản thân thư giãn.

Đọc câu hỏi cẩn thận, vì đề thi có nhiều câu hỏi tương tự với các đáp án khác nhau.

Phải hiểu rõ yêu cầu của đề và thực hiện đúng trình tự các thao tác mà đề yêu cầu.

Câu nào dễ làm trước, gặp câu khó phải suy nghĩ nhiều thì bỏ qua để giải quyết hết những câu dễ. Nếu còn thời gian thì quay lại xử lý hoặc chọn random để không bỏ phí điểm.

Với các câu hỏi thực hành, bạn có thể biết mình làm đúng hay sai. Nếu bạn làm đúng, giao diện màn hình sẽ thay đổi theo hành động của bạn, cho đến khi hoàn thành thì phần bài làm sẽ trả về đúng như yêu cầu đề bài

Phần thực hành nên thường xuyên lưu trữ (Ctrl + S) trong quá trình làm bài.

>>>Xem thêm: Tự học tin học văn phòng tại nhà

III. Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Edusa
Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa
  • Khóa học tin học 100% Online tại EDUSA: Để đáp ứng được tất cả nhu cầu của các bạn, EDUSA có đầy đủ các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để học và thi chứng chỉ tin học, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn. Với xu hướng hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.
  • Khóa học tin học Online kèm GV tại EDUSA: Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học văn phòng trong thời gian nhanh nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.
  • Khóa học tin học Offline tại EDUSA: Các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị máy lạnh, tivi,… để tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.

IV. Câu hỏi thường gặp

1. Thi không đạt, EDUSA có những chính sách gì?

+ Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CMND phù hợp với ngày thi)

+ Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

2. Khóa học MOS tại EDUSA có bao đậu không?

100% khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Dù là học Online hay Offline, giáo viên luôn hỗ trợ giải đáp kiến thức, phục vụ cho việc đạt ngay chứng chỉ MOS trong lần thi đầu tiên và ứng dụng được vào trong học tập – công việc. Với chính sách cam kết đầu ra 100% qua mail, văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

3. Người mất gốc, không biết gì có thể thi đậu không?

 Giáo trình cung cấp đầy đủ lý thuyết và thực hành cho người từ chưa biết gì vẫn có thể học và thi đậu ngay từ lần thi đầu tiên. Cam kết đầu ra 100%, chỉ cần học viên học và đi thi.

4. Đối tượng nào nên học và thi CNTT Cơ bản, Nâng cao: 

Sinh viên, người đi làm, người đi làm cần thi công chức, bổ sung hồ sơ giấy tờ hoàn thiện.

5. CNTT cơ bản, nâng cao tại EDUSA có bao đậu không? 

Khóa học và thi CNTT cơ bản, nâng cao tại EDUSA cam kết đậu 100% cho học viên, 100% học viên sẽ đạt ngay chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.

V. Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về mẹo thi chứng chỉ tin học cơ bản tại Edusa bạn có thể tham khảo. Tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa tự tin là Trung tâm luyện thi chứng chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam hỗ trợ nhằm giải quyết những khó khăn trong quá trình luyện thi, nâng cao chất lượng đầu ra, tăng tối đa tỉ lệ đạt chứng chỉ lên đến 100%. Chúng tôi luôn cam kết mang đến khoá học đạt tiêu chuẩn nhất giúp cho các bạn dễ dàng luyện thi và đạt chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin một cách hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho các bạn trong thời gian luyện tập, ôn thi để chinh phục chứng chỉ tin học của mình.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)