Bạn muốn trở thành chuyên viên Công nghệ thông tin (CNTT) chuyên nghiệp và tự tin trong cuộc sống công nghệ 4.0? Trung tâm tin học EDUSA là địa chỉ tin cậy để học Công nghệ thông tin cơ bản. Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về trung tâm tin học EDUSA dạy Công nghệ thông tin cơ bản cũng như các khóa học tại trung tâm nhé.

Trung tâm tin học EDUSA dạy Công nghệ thông tin cơ bản
Trung tâm tin học EDUSA dạy Công nghệ thông tin cơ bản

1. Lợi ích của chứng chỉ Công nghệ thông tin cơ bản

Đây là chứng chỉ có thể giúp các bạn chứng nhận được các kiến thức, kỹ năng cơ bản trong sử dụng công nghệ thông tin đúng với các tiêu chuẩn của Bộ thông tin và Truyền thông quy định tại Thông tư 03/2014/TT-BTTTT. Một số lợi ích có thể kể đến:

 • Cải thiện khả năng làm việc: Việc học chứng chỉ tin học cơ bản giúp bạn có thể làm việc hiệu quả hơn trên máy tính và sử dụng các công cụ kỹ thuật số. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và năng lượng khi làm việc, đồng thời tăng hiệu suất và chất lượng công việc của bạn.
 • Tăng cơ hội việc làm: Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, việc có kiến thức về tin học cơ bản là rất quan trọng để có thể đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động. Việc có chứng chỉ tin học cơ bản sẽ giúp bạn có thể cạnh tranh tốt hơn trong việc tìm kiếm việc làm và có nhiều cơ hội hơn để phát triển sự nghiệp.
 • Nâng cao trình độ học vấn: Học chứng chỉ tin học cơ bản không chỉ giúp bạn có những kỹ năng cần thiết trong công việc, mà còn giúp bạn nâng cao trình độ học vấn. Việc hiểu biết về các khái niệm cơ bản về tin học sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận và hiểu sâu hơn về các lĩnh vực tin học phức tạp hơn trong tương lai.

Xem thêm: Bí quyết học chứng chỉ tin học cơ bản trong thời gian ngắn từ A đến Z

2. Trung tâm tin học EDUSA dạy Công nghệ thông tin cơ bản uy tín

Với mục tiêu đào tạo và nâng cao kiến thức Công nghệ thông tin cho mọi đối tượng, EDUSA đã và đang mang lại những khóa học chất lượng, nắm bắt được xu hướng công nghệ hiện đại và sự phát triển của CNTT trên thế giới.

Trung tâm EDUSA tự hào là trung tâm đào tạo tin học uy tín và chất lượng nhất hiện nay với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy. Bên cạnh đó, trung tâm có đa dạng các khóa học cho các bạn lựa chọn từ cơ bản đến nâng cao, từ online đến offline và mức học phí vô cùng phù hợp với học sinh, sinh viên.

Tại EDUSA, chúng tôi cam kết cung cấp cho học viên những kiến thức nền tảng vững chắc và thiết thực trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Đặc biệt, EDUSA cam kết 100% các bạn học viên sẽ có được chứng chỉ ngay lần thi đầu tiên nên các bạn đừng lo lắng nhé!

Xem thêm: Tài liệu ôn thi chứng chỉ tin học cơ bản mới nhất

Trung tâm tin học EDUSA dạy Công nghệ thông tin cơ bản uy tín
Trung tâm tin học EDUSA dạy Công nghệ thông tin cơ bản uy tín

3. Ưu điểm của trung tâm tin học EDUSA dạy Công nghệ thông tin cơ bản

 • Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao, học viên sẽ được học từ những người đã và đang hoạt động trong ngành, nhằm mang lại cho họ những kiến thức thực tế và ứng dụng trong công việc.
 • Chương trình học tại EDUSA được thiết kế linh hoạt và phù hợp với từng đối tượng học viên. Bạn có thể lựa chọn các khóa học ngắn hạn để nắm bắt nhanh chóng những kiến thức cơ bản hoặc tham gia vào các khóa học dài hạn để nâng cao trình độ và khả năng thực hành Công nghệ thông tin.
 • Đặc biệt, tại EDUSA, chúng tôi không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức mà còn đảm bảo rằng học viên có thể áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế. Để đạt được điều này, chúng tôi đảm bảo rằng học viên có cơ hội tiếp xúc với các tình huống thực tế, tham gia vào những bài tập và bài toán thực tế, từ đó nắm vững và tự tin với khả năng làm việc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.
 • EDUSA cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ
 • Lộ trình học rõ ràng, chi tiết giúp các bạn học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Xem thêm: Đề thi chứng chỉ tin học cơ bản mới nhất

4. Các khóa học công nghệ thông tin cơ bản tại EDUSA

EDUSA cung cấp các khóa luyện thi chứng chỉ tin học Công nghệ thông tin cơ bản online tại nhà cho người bận rộn.

Sau khi đăng ký và hoàn thành khóa học, bạn có thể thi ngay, có chứng chỉ ngay, cam kết không phát sinh chi phí gì xuyên suốt quá trình học và thi. Bạn chỉ cần đến với EDUSA, chứng chỉ tin học trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 • Khóa học Online: Khóa học có giá trị 3 tháng kể từ ngày kích hoạt. Biên soạn cụ thể, rõ ràng, hệ thống bài tập, bài thi. Video chữa bài đầy đủ. Học viên có thể hiểu và thực hành ngay sau khi học.
 • Khóa học Online 1:1: Hoàn thành khóa học trong 5 buổi học cùng giáo viên, cam kết học và thi lại miễn phí bằng văn bản cụ thể.
Các khóa học công nghệ thông tin cơ bản tại EDUSA
Các khóa học công nghệ thông tin cơ bản tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Đối tượng nào nên học và thi CNTT Cơ bản, Nâng cao? 

Sinh viên, người đi làm, người đi làm cần thi công chức, bổ sung hồ sơ giấy tờ hoàn thiện.

5.2 CNTT cơ bản, nâng cao tại EDUSA có bao đậu không? 

Khóa học và thi CNTT cơ bản, nâng cao tại EDUSA cam kết đậu 100% cho học viên, 100% học viên sẽ đạt ngay chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.

5.3 Người mất gốc, không biết gì có thể thi đậu không?

Giáo trình cung cấp đầy đủ lý thuyết và thực hành cho người từ chưa biết gì vẫn có thể học và thi đậu ngay từ lần thi đầu tiên. Cam kết đầu ra 100%, chỉ cần học viên học và đi thi.

6. Lời kết

Hãy để EDUSA trở thành trung tâm tin học uy tín của bạn, nơi bạn có thể học tập và phát triển khả năng Công nghệ thông tin cơ bản. Đến với trung tâm, bạn sẽ khám phá ra cách thức áp dụng CNTT vào đời sống hàng ngày và nâng cao cơ hội việc làm trong lĩnh vực này. Đừng chần chừ, hãy liên hệ với EDUSA ngay hôm nay để đăng ký nhận thông tin chi tiết về các khóa học Công nghệ thông tin cơ bản. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và đáp ứng mọi nhu cầu học tập của bạn.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết