Trung tâm tin học EDUSA Quận 2 là một trong những trung tâm giáo dục công nghệ thông tin uy tín nhất TP.HCM. EDUSA không chỉ mang đến cho học viên những khóa học tin học chất lượng, mà còn tạo điều kiện thuận lợi để các học viên phát triển tối đa khả năng của mình trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Để biết thêm về trung tâm, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Trung tâm tin học EDUSA Quận 2 - Nơi dạy tin học hàng đầu
Trung tâm tin học EDUSA Quận 2 – Nơi dạy tin học hàng đầu

1. Giới thiệu về trung tâm tin học EDUSA Quận 2

Tại trung tâm tin học EDUSA Quận 2, chúng tôi xây dựng chương trình học chuyên sâu và đa dạng, từ các khóa học cơ bản đến nâng cao về tin học và công nghệ thông tin. 

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ thông tin sẽ giúp học viên hiểu rõ và áp dụng kiến thức một cách hiệu quả.

EDUSA cũng đặc biệt chú trọng đến việc tạo môi trường học tập tiên tiến và thân thiện. Trung tâm được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ học viên thực hành và tăng cường kỹ năng thực tế. Hơn nữa, các khóa học tại EDUSA còn được thiết kế linh hoạt, đảm bảo học viên có thể lựa chọn lịch học phù hợp với công việc và những hoạt động cá nhân.

Trung tâm tin học EDUSA Quận 2 luôn cam kết mang đến cho học viên nền tảng giáo dục công nghệ với chất lượng hàng đầu. Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức mà còn định hướng cho học viên phát triển kỹ năng mềm, tư duy sáng tạo và khả năng làm việc thành công trong môi trường công nghệ thông tin.

Xem thêm: Các loại chứng chỉ tin học quốc tế bạn cần biết

Giới thiệu về trung tâm tin học EDUSA Quận 2
Giới thiệu về trung tâm tin học EDUSA Quận 2

2. Các khóa học chứng chỉ tin học chất lượng tại EDUSA

2.1 Khóa học chứng chỉ tin học 100% Online tại EDUSA

 • Để đáp ứng được tất cả nhu cầu của các bạn, EDUSA có đầy đủ các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để học và thi chứng chỉ tin học tin học văn phòng, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn.
 • Với xu hướng hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

2.2 Khóa học chứng chỉ tin học Online kèm GV tại EDUSA

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học tin học văn phòng trong thời gian nhanh nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. 
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học  ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

2.3 Khóa học chứng chỉ tin học Offline tại EDUSA

 • Các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị máy lạnh, ti vi,… để tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. 
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
 • Trong trường hợp các bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng thi chính thức, các bạn có sẽ được sắp xếp thêm lịch học “miễn phí” để nắm vững kiến thức hơn và tự tin trong kỳ thi tin học văn phòng chính thức.
Các khóa học chứng chỉ tin học chất lượng tại EDUSA
Các khóa học chứng chỉ tin học chất lượng tại EDUSA

3. Lợi ích khi tham gia khóa học tin học tại EDUSA

 • EDUSA cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ
 • Lộ trình học rõ ràng, chi tiết giúp các bạn học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
 • Không chỉ giúp học viên nắm bắt kiến thức mới nhất, EDUSA còn đồng hành và hỗ trợ học viên đăng ký lịch thi và giao chứng chỉ tận nhà cho học viên. Điều này giúp các bạn không cần bận tâm, tốn thời gian của mình đến nơi thi chờ đăng ký và nhận chứng chỉ.

Xem thêm: Chứng chỉ tin học cơ bản mà bạn cần biết

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Thi không đạt, EDUSA có những chính sách gì?

– Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi)

– Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV – Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

4.2 Thời gian học tin học văn phòng tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

4.3 Khóa học tin học văn phòng tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

5. Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm tin học uy tín, đáng tin cậy tại Quận 2, không nên bỏ qua Trung tâm tin học EDUSA Quận 2. Hãy đến và trải nghiệm môi trường học tập và các khóa học chất lượng tại EDUSA. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm học tập tốt nhất và giúp bạn phát triển sự nghiệp công nghệ thông tin thành công.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết