Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

WEBSITE LUYỆN THI TOEIC READING ONLINE KHÔNG NÊN BỎ LỠ

Nắm chắc kiến thức từ vựng, ngữ pháp cơ bản, bạn hoàn toàn có thể chinh phục được 600 TOEIC, hay thậm chí 800+ TOEIC nếu luyện tập các dạng bài thường xuyên. Edusa sẽ chia sẻ một số website luyện thi TOEIC reading online không nên bỏ lỡ giúp bạn nhanh chóng nâng cao điểm số.

Seperti apa sih TOEICThumbnails 1024x585 1 1 1

WEBSITE LUYỆN THI TOEIC READING ONLINE KHÔNG NÊN BỎ LỠ

1. Exam English

https://www.examenglish.com/

Exam English là website tự học tiếng Anh của nước ngoài, cung cấp đa dạng bài test để người học ôn luyện, chuẩn bị cho các kỳ thi lấy các loại chứng chỉ Cambridge, IELTS, TOEIC, TOEFL… Đặc biệt website còn hỗ trợ ứng dụng dành cho điện thoại, mang lại sự tiện lợi, linh hoạt trong quá trình học tập.

Trang web cung cấp bài thi Toeic 4 kỹ năng: Listening, Reading, Speaking và Writing. Các bài test được chia theo các kỹ năng, phù hợp cho các bạn muốn ôn luyện skill từng phần.

English Resources - Exam English

2. English.best

https://english.best/

English.best có thiết kế đơn giản, giao diện dễ sử dụng, tiện lợi cho người học. Website cung cấp cho người học môi trường luyện tập để thông qua đó đánh giá được trình độ tiếng Anh và so sánh các kỹ năng của mình với những người cùng lứa tuổi. Ở website này,  bạn cơ hội so sánh điểm của mình với mức điểm trung bình của người học khắp nơi trên thế giới hoặc những người học cùng quốc gia.

Mỗi đề thi đều  đi kèm đáp án và transcript để người học dễ dàng đánh giá mức độ tiếp cận đề và giải đề của mình.

Web luyện thi TOEIC cung cấp nhiều đề thi TOEIC theo chuẩn cấu trúc đề thi mới nhất.

ca666edc873b5a65032a

3. Practice The TOEIC Test

https://www.practice-the-toeic-test.com/

Practice The TOEIC Test – trang web luyện thi TOEIC cung cấp các đề thi thực hành cho 2 kỹ năng TOEIC Listening và TOEIC Reading. Tất cả những bài test trong website này đều được biên soạn bởi các chuyên gia TOEIC, do đó người học nhận được tài liệu thi TOEIC chất lượng cao nhất.

Người dùng dễ dàng mở rộng và cải thiện kiến thức nền tảng tiếng Anh như: Ngữ pháp, từ vựng. Khi bạn làm bài, sau khi có kết quả bạn sẽ nhận được đáp án và lời giải thích chi tiết.

6e0a7f1795f048ae11e1

4. Mshoatoeic.com

http://www.mshoatoeic.com

Đây là một trang web của giáo viên người Việt mở ra nhằm hỗ trợ việc học TOEIC trực tuyến cho mọi người. Bạn sẽ có cơ hội học thử để kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình, với những dạng đề thi được phân thành nhiều cấp độ trên cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Website có giao diện đẹp mắt khoa học và dế nhìn, dễ sử dụng. Những bài test online miễn phí có format như đề thi thật.

Để phù hợp với nhu cầu của mọi người, website phân ra làm 3 loại test : Full test, Mini test và Skill test.

Full Test: là hình thức thi thử TOEIC online thời gian 120 phút, giống như bài thi thật

Mini Test: là hình thức thi thử TOEIC online với thời gian 60 phút, bài test được cắt gọn giảm một nửa câu hỏi. 

Skill Test: là hình thức thi thử TOEIC online theo 7 phần trong bài thi TOEIC, phù hợp cho những bạn muốn luyện từng part riêng.

TOEIC Reading test - Hướng dẫn làm bài TOEIC reading test online miễn phí |  Anhngumshoa.com

LỜI KẾT

Dành ra một vài tiếng mỗi ngày từ hôm nay để luyện thi TOEIC hiệu quả tại nhà bạn nhé. Đừng quên truy cập vào 4 web luyện thi TOEIC reading online “siêu xịn”, “siêu đỉnh” được nhắc đến bên trên.

Chúc bạn học tập hiệu quả và chinh phục được điểm số TOEIC mục tiêu nhanh chóng!

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.