Chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế đang phổ biến rộng rãi trong thời đại 4.0 hiện nay. Các công ty và trường đại học, cao đẳng đều đòi hỏi các chứng chỉ tin học quốc tế. Vậy cùng tìm hiểu các lý do nên học nhé.

Chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế - Tại sao nên học?
Chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế – Tại sao nên học?

I. Chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế là gì?

Chứng chỉ tin học quốc tế là chứng chỉ đánh giá kiến thức và kỹ năng tin học, kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin của một người do các tổ chức quốc tế có thẩm quyền trực tiếp cấp. Chứng chỉ tin học quốc tế rất có giá trị vì được chấp nhận và sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên khắp thế giới!

Hiện tại ở Việt Nam có các loại chứng chỉ phổ biến gồm: chứng chỉ tin học quốc tế MOS, chứng chỉ tin học quốc tế IC3 và chứng chỉ tin học ICDL. Các sinh viên sắp ra trường thường được yêu cầu thi lấy bằng chứng chỉ tin học quốc tế MOS với 3 môn cụ thể là Word, Excel và Powerpoint. Tuy nhiên, một số trường chỉ yêu cầu vào 2 môn chính là Word và Excel, bởi đây là 2 phần mềm sẽ thường xuyên sử dụng tỏng công việc môi trường văn phòng quốc tế và là yêu cầu cơ bản khi ứng tuyển việc làm tại công ty đa quốc gia.

>>>Xem thêm: Các chứng chỉ tin học quốc tế cần biết nếu muốn tìm việc và tăng lương

II. Lợi ích của việc có chứng chỉ tin học quốc tế

– Không như các loại chứng chỉ tin học thông thường, các chứng chỉ tin học quốc tế giúp người sở hữu được đánh giá cao về kiến thức và kỹ năng.

Vì các chứng chỉ tin học quốc tế được cấp bởi các tổ chức quốc tế có uy tín và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Bên cạnh đó, các kiến thức và kỹ năng cũng thường xuyên được cập nhật mới theo thời gian và sự phát triển của công nghệ!

– Chứng chỉ tin học ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Các doanh nghiệp rất thích ứng viên có chứng chi tin học quốc tế. Họ yên tâm rằng ứng viên có kỹ năng tin học thành thạo và có thể làm được việc ngay!

– Không chỉ có các doanh nghiệp, các tổ chức cơ quan nhà nước cũng chấp nhận sử dụng chứng chỉ tin học quốc tế. Điều này có được nhờ việc các chứng chỉ tin học quốc tế đều đáp ứng được chuẩn Công nghệ thông tin theo thông tư 03 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Bên cạnh đó, các trường Đại học đang dần sử dụng chứng chỉ tin học quốc tế làm chuẩn đầu ra Tốt nghiệp. Sự thay đổi này giúp các bạn sinh viên được trang bị kiến thức và kỹ năng công nghệ thông tin ngay từ khi còn đi học để đáp ứng nhu cầu thực tế xã hội!

– Khi thi chứng chỉ tin học quốc tế, bạn sẽ biết thêm rất nhiều kỹ năng hữu ích khác để từ đó nâng cao trình độ của bản thân! Thành thạo sử dụng công nghệ thông tin sẽ mang tới cho bạn nhiều lợi thế, đặc biệt trong công việc.

– Các chứng chỉ tin học quốc tế không những mang lại kiến thức và kỹ năng công nghệ thông tin mà còn có giá trị sử dụng vô thời hạn! Bạn chỉ cần thi một lần là có thể sử dụng chứng chỉ này suốt trong tương lai sau này.

>>>Xem thêm: Chứng chỉ tin học có thời hạn bao lâu? [Mới nhất]

III. Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Edusa
Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa

– Đội ngũ giảng viên có chuyên môn, năng lực cao và dày dặn kinh nghiệm. 

– Cam kết học và thi lại 100% khi không đạt chứng chỉ. 

– Chúng tôi đào tạo mang lại cho học viên những kiến thức hữu ích nhất, sát với thực tế nhất.

– Sau khi kết thúc khoá học nếu học viên có thắc mắc hay còn những kiến thức chưa nắm vững thì vẫn sẽ được thầy cô giáo viên giải đáp. 

– Phương pháp dạy học online luôn được đổi mới để mang lại khoá học chất lượng – hữu ích – thoải mái cho học viên. 

– Hệ thống bài giảng bằng Video chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với mọi trình độ.

– Mọi đối tượng đều có thể thi đậu và đạt chứng chỉ tin học văn phòng ngay từ lần thi đầu tiên. 

– Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà cho các bạn khi là học viên tại Edusa.

– Được hỗ trợ chu đáo, chuyên nghiệp từ lúc đăng ký đến khi kết thúc khóa học. 

– Sau khi kết thúc khóa học công nghệ thông tin online tại Tin Học Edusa nếu bạn gặp bất cứ thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành, bạn vẫn có thể liên hệ với Edusa để được hỗ trợ.

1. Đăng ký trực tuyến

Gọi hotline để được hướng dẫn thông tin và thủ tục đăng ký đối với khóa Offline

Mua trực tiếp khóa học tại đây, sau khi thanh toán thành công, khóa học sẽ kích hoạt, người dùng có thể học liền ngay tại thời điểm thanh toán hoàn thành.

Hoặc qua Fanpage: Luyện Thi Chứng Chỉ MOS – Trung tâm Tin Học Edusa  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

2. Đăng ký trực tiếp tại trung tâm

17 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10 từ thứ 2 đến thứ 7 trong khung giờ: 8h-12h và 13h-17h

IV. Câu hỏi thường gặp

1. Người mất gốc, không biết gì có thể thi đậu không?

 Giáo trình cung cấp đầy đủ lý thuyết và thực hành cho người từ chưa biết gì vẫn có thể học và thi đậu ngay từ lần thi đầu tiên. Cam kết đầu ra 100%, chỉ cần học viên học và đi thi.

2. Đối tượng nào nên học và thi CNTT Cơ bản, Nâng cao: 

Sinh viên, người đi làm, người đi làm cần thi công chức, bổ sung hồ sơ giấy tờ hoàn thiện.

3. CNTT cơ bản, nâng cao tại EDUSA có bao đậu không? 

Khóa học và thi CNTT cơ bản, nâng cao tại EDUSA cam kết đậu 100% cho học viên, 100% học viên sẽ đạt ngay chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.

V. Kết luận

Bài viết này đã phần nào trả lời và giải đáp các thắc mắc của bạn đọc. Có nhiều loại chứng chỉ tin học, tùy vào từng mục đích của mỗi đối tượng mà cân nhắc nên học và thi chứng chỉ tin học nào. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc muốn tham khảo các khóa học thì Edusa sẽ hỗ trợ tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết