Trung tâm tin học EDUSA Quận 4 là một trong những trung tâm đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu tại TP.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo, EDUSA tự hào mang đến cho học viên những khóa học chất lượng, giúp họ phát triển tư duy logic, kỹ năng công nghệ thông tin một cách hiệu quả. Để hiểu rõ hơn về trung tâm tin học EDUSA Quận 4, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Trung tâm tin học EDUSA Quận 4 - Mang đến sự thành công
Trung tâm tin học EDUSA Quận 4 – Mang đến sự thành công

1. Trung tâm tin học EDUSA Quận 4 uy tín

Trung tâm tin học EDUSA Quận 4 được xem là một trung tâm đào tạo chứng chỉ tin học uy tín và chất lượng nhất hiện nay với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy. Bên cạnh đó, trung tâm có đa dạng các khóa học cho các bạn lựa chọn từ cơ bản đến nâng cao, từ online đến offline và mức học phí vô cùng phù hợp với học sinh, sinh viên.

Mỗi khóa học được thiết kế và xây dựng bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo mang đến cho học viên kiến thức thực tế và thực hành dựa trên các dự án thực tế.

Xem thêm: Bí quyết học chứng chỉ tin học cơ bản trong thời gian ngắn từ A đến Z

Khi bạn tham gia khóa học tin học tại EDUSA, trung tâm cam kết đậu ngay từ lần thi đầu tiên, hoàn 100% lệ phí học và thi khi thi không đạt chứng chỉ. Khi đăng ký khóa học, học viên sẽ được hưởng trải nghiệm các dịch vụ và lợi ích sau:

 • EDUSA cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ
 • Lộ trình học rõ ràng, chi tiết giúp các bạn học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Trung tâm tin học EDUSA Quận 4 uy tín
Trung tâm tin học EDUSA Quận 4 uy tín

2. Sự khác biệt của trung tâm tin học EDUSA Quận 4 với các trung tâm khác

 • Một trong những yếu tố quan trọng giúp trung tâm tin học EDUSA Quận 4 tạo nên sự khác biệt là nền tảng học trực tuyến tiên tiến. Học viên có thể dễ dàng tiếp cận và học tập qua internet mọi lúc, mọi nơi thông qua giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng. Đồng thời, trung tâm tin học EDUSA Quận 4 cũng cung cấp các buổi thực hành và hỗ trợ trực tuyến từ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.
 • Không chỉ đảm bảo chất lượng đào tạo, trung tâm tin học EDUSA Quận 4 còn hỗ trợ các bạn đăng ký lịch thi và giao chứng chỉ tận nhà cho bạn. Điều này giúp học viên tại trung tâm không chỉ nắm vững kiến thức mà còn có thể tự tin và sẵn sàng thi lấy chứng chỉ ngay lập tức.

Xem thêm: Các chứng chỉ tin học quốc tế bạn cần biết 

3. Các khóa học tin học văn phòng chất lượng tại EDUSA

3.1 Khóa học tin học văn phòng 100% Online tại EDUSA

 • Để đáp ứng được tất cả nhu cầu của các bạn, EDUSA có đầy đủ các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để học và thi chứng chỉ tin học tin học văn phòng, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn.
 • Với xu hướng hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

3.2 Khóa học tin học văn phòng Online kèm GV tại EDUSA

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học tin học văn phòng trong thời gian nhanh nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. 
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học  ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

3.3 Khóa học tin học văn phòng Offline tại EDUSA

 • Các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị máy lạnh, ti vi,… để tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. 
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
 • Trong trường hợp các bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng thi chính thức, các bạn có sẽ được sắp xếp thêm lịch học “miễn phí” để nắm vững kiến thức hơn và tự tin trong kỳ thi tin học văn phòng chính thức.
Các khóa học tin học văn phòng chất lượng tại EDUSA
Các khóa học tin học văn phòng chất lượng tại EDUSA

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Thi không đạt tin học văn phòng, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

4.2 Thời gian học tin học văn phòng tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

4.3 Khóa học tin học văn phòng tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

5. Kết luận

Với sự cam kết đào tạo chất lượng và mang đến cho học viên những kỹ năng thiết thực, Trung tâm tin học EDUSA Quận 4 đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu của các bạn trong việc nâng cao năng lực thông qua công nghệ thông tin. Các bạn hãy đặt niềm tin vào EDUSA để cùng nhau chinh phục những ước mơ và thành công trong tương lai.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)