Trung tâm tin học EDUSA dạy IC3 GS6 là đơn vị đào tạo hàng đầu về IC3 GS6 tại Việt Nam. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, EDUSA cam kết mang đến cho học viên những khóa học chất lượng, giúp họ nắm vững kiến thức và kỹ năng thiết yếu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Trung tâm tin học EDUSA dạy IC3 GS6 uy tín nhất TPHCM
Trung tâm tin học EDUSA dạy IC3 GS6 uy tín nhất TPHCM

1. Chứng chỉ tin học IC3 GS6 là gì?

IC3 là bài thi đánh giá kỹ năng sử dụng máy tính, kiến thức, phần mềm và kiến thức sử dụng Internet do Certiport Hoa Kỳ tổ chức và cung cấp dịch vụ bài thi. Bài thi IC3 thể hiện đầy đủ kỹ năng được áp dụng và sử dụng trong các lĩnh vực học tập, công việc, xã hội. Bài thi bao gồm 25 ngôn ngữ và đã được Việt hóa để phù hợp với chuẩn của người Việt.

Tại Việt Nam, IC3 đã được bộ công nghệ thông tin và truyền thông công nhận chứng chỉ có giá trị tương đương chứng chỉ CNTT cơ bản trong thông tư 3/BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông.

IC3 GS6 là phiên bản mới nhất trong hệ thống chứng chỉ IC3 được thiết kế để đánh giá những kỹ năng cần thiết trong thời đại công nghệ số đảm bảo được tính cập nhật nhanh chóng hay những thay đổi mới nhất trong các ứng dụng công nghệ và các thiết bị kỹ thuật số hiện đại ngày càng phát triển.

Xem thêm: Những điều cần biết về chứng chỉ IC3 GS6  

Chứng chỉ IC3 GS6 là gì?
Chứng chỉ IC3 GS6 là gì?

2. Trung tâm tin học EDUSA dạy IC3 GS6 uy tín

Trung tâm tin học EDUSA là một địa chỉ uy tín và chất lượng cho việc học IC3 GS6. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, việc nắm vững kiến thức về tin học là vô cùng quan trọng. Và EDUSA đã trở thành một trong những trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực này.

IC3 GS6 là một chứng chỉ quốc tế về tin học, đánh giá năng lực và kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin. Với khóa học IC3 GS6 tại EDUSA, bạn sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về lĩnh vực này.

Đến với trung tâm EDUSA, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về những khoá học phù hợp với bạn nhất. Bên cạnh đó, những mức phí của khóa học đều nằm ở mức trung bình giúp bạn có thể chi trả một cách dễ dàng. Mặc dù mức phí khá thấp nhưng chất lượng giảng dạy tại EDUSA vô cùng tuyệt vời, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nhiệt tình giảng dạy các bạn học viên. 

Và đặc biệt hơn, EDUSA sẽ cung cấp một vài buổi học và thi lại miễn phí cho các bạn nếu các bạn thi không đạt chứng chỉ ở lần thi đầu tiên. Thật tuyệt vời phải không nào? Hãy đến trung tâm EDUSA để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Trung tâm tin học EDUSA dạy IC3 GS6 uy tín
Trung tâm tin học EDUSA dạy IC3 GS6 uy tín

3. Lợi ích khi tham gia khóa học IC3 GS6 tại EDUSA

  • EDUSA cam kết cung cấp môi trường học tập tiên tiến và hiện đại, với các phòng máy tính được trang bị đầy đủ các phần mềm và công cụ cần thiết. Điều này giúp học viên có thể thực hành trực tiếp và áp dụng kiến thức vào thực tế.
  • Ngoài ra, EDUSA cũng đặc biệt chú trọng vào việc xây dựng chương trình học linh hoạt và phù hợp với nhu cầu của từng học viên. Bạn có thể lựa chọn học theo lịch trình cá nhân hoặc tham gia vào các khóa học nhóm, tùy thuộc vào sự thuận tiện và mong muốn của mình.
  • Với việc hoàn thành khóa học IC3 GS6 tại EDUSA, bạn sẽ có kiến thức vững chắc về các khái niệm cơ bản về tin học, từ việc sử dụng các ứng dụng văn phòng đến hiểu biết về an ninh mạng và quản lý dữ liệu.

Xem thêm: Có nên học chứng chỉ IC3 Spark hay không?

4. Các khóa học tin học IC3 GS6 tại EDUSA

Khi tham gia học tại các khóa học IC3 GS6 Spark tại EDUSA, giáo viên sẽ luôn theo sát, quan tâm đến từng học viên. Với phương châm 100% học sinh tham gia lớp học sẽ đạt chứng chỉ IC3 GS6 Spark một cách dễ dàng nhất có thể.

Tại các buổi học, học sinh có thể học và nhớ bài ngay tại lớp, vận dụng làm được tất cả các bài tập một cách thuần thục theo kiến thức đã được giảng dạy.

Sỉ số lớp luôn được giới hạn, đảm bảo được chất lượng lớp học.

Giáo viên đầy đủ chuyên môn, bằng cấp với cách truyền đạt dễ hiểu, đưa những kiến thức vào thực hành, nhằm giúp học sinh có thể vận dụng được vào trong học tập và cuộc sống. 

Tại EDUSA, 100% học sinh sẽ được cam kết đầu ra, đạt ngay chứng chỉ IC3 GS6 trong lần thi đầu tiên. 

  • Khóa học IC3 GS6 Online 100%: EDUSA sẽ cung cấp các Video lý thuyết, thực hành, bài tập, đề thi thử sát đề thi thật, được cập nhật thường xuyên nhằm đảm bảo được tỷ lệ đầu ra 100% của học viên. Với khóa học này, các bạn hoàn toàn chủ động về thời gian học, chỉ với 1 thiết bị đơn giản như điện thoại hay máy tính là có thể hoàn thành được khóa học dễ dàng. Khoá học phù hợp cho những học viên không có nhiều thời gian rảnh.
  • Khóa học IC3 GS6 Online cùng Giáo viên: Khi tham gia khoá học này, học viên vẫn được tương tác qua lại với giáo viên giống như học Offline thông qua phần mềm dạy học trực tuyến. Vì vậy lớp học vừa đảm bảo chất lượng, hiệu quả mà học viên không mất thời gian di chuyển tới lớp.
  • Khóa học Offline tại Trung tâm: Khoá học này phù hợp cho những bạn có thời gian rảnh và muốn học trực tiếp với giáo viên để có thể tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Lớp học được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho quá trình học như: máy tính, chuột, tai nghe, máy lạnh,..
  • Khoá học 1 kèm 1 cùng Giáo viên: Nếu muốn đẩy nhanh tiến độ học kèm chất lượng tốt nhất phụ huynh có thể lựa chọn khoá học này với hình thức Online hoặc Offline. Lịch học linh động tuỳ phụ huynh sắp xếp. Những bạn chưa có kiến thức nền tảng thì nên lựa chọn hình thức này.
Các khóa học tin học IC3 GS6 tại EDUSA
Các khóa học tin học IC3 GS6 tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Khóa học IC3 Spark tại EDUSA có bao đậu không?

100% khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Dù là học Online hay Offline, giáo viên luôn hỗ trợ giải đáp kiến thức, phục vụ cho việc đạt ngay chứng chỉ IC3 Spark trong lần thi đầu tiên và ứng dụng được vào trong học tập – cuộc sống. Với chính sách cam kết đầu ra 100% qua sẽ giúp học sinh và quý phụ huynh yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

5.2 Thời gian học tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học sinh, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

5.3 Những ai nên học và thi IC3 GS6?

Học sinh các lớp 3, 4, 5 nên học và thi IC3 GS6.

6. Kết luận

Với uy tín và chất lượng được khẳng định, trung tâm tin học EDUSA dạy IC3 GS6 đã trở thành địa chỉ tin cậy của các học viên muốn học IC3 GS6. Hãy đăng ký ngay để có cơ hội nâng cao kỹ năng và cơ hội việc làm tốt hơn trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký, học viên có thể liên hệ trực tiếp với EDUSA để được tư vấn thêm nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)